image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 6
  • Hôm nay: 148
  • Trong tuần: 491
  • Tất cả: 21760
Trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho Đảng viên Nguyễn Toàn Thắng- đảng viên Chi bộ TDP số 9 phường Hòa Nghĩa
Lượt xem: 95
Sáng ngày 31/8/2023, Quận ủy Dương Kinh tổ chức trao tặng Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng cho đảng viên Nguyễn Toàn Thắng, sinh năm 1932, sinh hoạt tại Chi bộ TDP số 9 thuộc đảng bộ phường Hòa Nghĩa tại nhà riêng. 

Tới dự Lễ trao tặng có đồng chí Đào Văn Ninh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy; đồng chí Phạm Văn Minh – Ủy viên BTV, Trưởng ban Tổ chức Quận ủy; đồng chí Vũ Đức Thiện – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường cùng các đồng chí lãnh đạo Đảng ủy – HĐND – UBND phường, cấp ủy chi bộ TDP và gia đình đảng viên.

Anh-tin-bai
Anh-tin-bai

Đồng chí Đào Văn Ninh – Thành ủy viên, Bí thư Quận ủy trao tặng

Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng và hoa chúc mừng đảng viên Nguyễn Toàn Thắng.

Anh-tin-bai

Đồng chí Vũ Đức Thiện – Quận ủy viên, Bí thư Đảng ủy phường

tặng quà và hoa chúc mừng cho đảng viên.

 

          Đảng viên Nguyễn Toàn Thắng, sinh năm 1932, quê quán: phường Hòa Nghĩa, quận Dương Kinh, TP Hải Phòng, được kết nạp vào đảng năm 1959. 65 năm đứng trong hàng ngũ của Đảng, đảng viên Nguyễn Toàn Thắng là chiến sĩ Điện Biên luôn thể hiện phẩm chất của người đảng viên cộng sản, gương mẫu, trách nhiệm, tận tình phục vụ Đảng, phục vụ Tổ quốc và nhân dân, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao.

Anh-tin-bai

            Thay mặt Ban Thường vụ Quận ủy Dương Kinh gắn Huy hiệu 65 năm tuổi Đảng và tặng hoa chúc mừng cho đồng chí Nguyễn Toàn Thắng, đồng chí Đào Văn Ninh trân trọng cảm ơn những đóng góp của đồng chí cho sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Đảng và dân tộc. Bí thư Quận ủy chúc đồng chí và gia đình dồi dào sức khỏe, niềm vui, hạnh phúc và tiếp tục có nhiều đóng góp hơn nữa cho Đảng, cho đất nước; tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, tinh thần tiên phong, gương mẫu, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo.

            Cảm ơn sự quan tâm và ghi nhận của Đảng đối với đảng viên, đồng chí Nguyễn Văn Nhạt – em trai đảng viên Nguyễn Toàn Thắng thay mặt gia đình phát biểu cảm ơn và khẳng định luôn tự hào khi gia đình có người thân được đứng trong hàng ngũ của Đảng, sống và chiến đấu vì lý tưởng của Đảng; và hứa sẽ luôn cố gắng hoàn thành tốt vai trò người đảng viên, nuôi dạy con cháu trở thành những công dân tốt của xã hội. 

                                                                                                                                                                                                                                 Nguyễn Chi

image advertisement
image advertisement
image advertisement