image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 7
  • Hôm nay: 23
  • Trong tuần: 492
  • Tất cả: 22339
Đảng ủy phường Hòa Nghĩa phát động hưởng ứng cuộc thi chính luận về “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2023”.
Lượt xem: 117
Sáng ngày 28/4/2023, Đảng ủy phường Hòa Nghĩa tổ chức hội nghị triển khai kế hoạch phát động hưởng ứng Cuộc thi chính luận về “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2023”. Hội nghị do đồng chí Tạ Duy Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chủ trì

Dự hội nghị, có các đồng chí UV BCH Đảng bộ, Chủ tịch UB MTTQ và các đoàn thể chính trị xã hội, công chức phường; các đồng chí Bí thư các chi bộ trực thuộc.

anh tin bai 

Đồng chí Tạ Duy Toàn – Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch HĐND phường chủ trì hội nghị.

Thực hiện Kế hoạch số 02-KH/BCĐ, ngày 17/4/2023 của Ban Chỉ đạo 35 về phát động hưởng ứng Cuộc thi chính luận về “Bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch năm 2023”. Đảng ủy phường Hòa Nghĩa xây dựng triển khai kế hoạch phát động hưởng ứng Cuộc thi trên địa bàn phường với mục đích góp phần nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cấp ủy, tổ chức Đảng, của cán bộ, đảng viên, đoàn viên, hội viên và quần chúng đối với nhiệm vụ bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch. Thông qua việc phát động hưởng ứng Cuộc thi lựa chọn những tác phẩm tiêu biểu, xuất sắc gửi về Ban Tổ chức Cuộc thi Quận để tiếp tục đánh giá, lựa chọn tác phẩm dự thi cấp thành phố.

Việc tổ chức Cuộc thi chính luận về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng là việc làm cần thiết và có ý nghĩa đặc biệt trong giai đoạn hiện nay đối với đội ngũ cán bộ, đảng viên và Nhân dân. Từ đó, tạo ra sự thống nhất cao trong nhận thức và hành động triển khai có hiệu quả Nghị quyết 35 của Bộ Chính trị, ngày 22/10/2018 về “Tăng cường bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh phản bác các quan điểm sai trái, thù địch trong tình hình mới” từ Trung ương đến cơ sở...

Nội dung Cuộc thi dành cho các đối tượng là người Việt Nam trong nước và nước ngoài; Cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động của các cơ quan đơn vị; đoàn viên, hội viên các đoàn thể chính trị xã hội; cán bộ, chiến sỹ lực lượng vũ trang trên địa bàn phường. Các tác phẩm dưới dạng viết đánh máy, mỗi tác giả/nhóm tác giả được gửi tối đa 02 tác phẩm dự thi. Mỗi bài viết dự thi gồm bản in (khổ A4) và file mềm (định dạng Microsoft Word), không giới hạn số trang.

 Các tác phẩm tham gia dự thi gửi về Khối Tuyên giáo Đảng ủy phường (qua Văn phòng Đảng ủy phường) chậm nhất trong ngày 20/5/2023.

Nguyễn Chi

image advertisement
image advertisement
image advertisement