image banner
ĐẢNG BỘ,CHÍNH QUYỀN VÀ NHÂN DÂN HUYỆN NAM TRỰC QUYẾT TÂM XÂY DỰNG HUYỆN NÔNG THÔN MỚI NÂNG CAO
Tin mới
Thống kê truy cập
  • Đang online: 2
  • Hôm nay: 40
  • Trong tuần: 509
  • Tất cả: 22356
Công trình thanh niên cấp quận Bức tường xanh năm 2023
Lượt xem: 105
Hưởng ứng ra quân Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè Trung ương năm 2023.  Đoàn thanh niên phường hòa Nghĩa tổ chức gắn biển Công trình thanh niên cấp quận “Bức tường xanh”.

Công trình được hơn 20 đoàn viên thanh niên, đội viên chi đoàn – liên đội trường THCS Hòa Nghĩa hoàn thành vào ngày 27.5.2023 với diện tích chiều dài hơn 25m, tổng trị giá gần 5.000.000 đồng.

anh tin bai

Gắn biển công trình thanh niên cấp quận

 

          Công trình mang tính thẩm mỹ, giáo dục cao, tuyên truyền cho mọi người dân, đoàn viên, hội viên và các em học sinh, nâng cao ý thức bảo vệ môi trường, thực hiện nếp sống văn minh đô thị, chấp hành luật an toàn giao thông, tạo môi trường trong lành đảm bảo cho sự phát triển của thanh thiếu niên nhi đồng. Đồng thời cũng nhằm kêu gọi sự chung tay của mọi người để có thêm nhiều bức tường xanh được thực hiện.

anh tin bai

          Đây là hoạt động hết sức có ý nghĩa của tuổi trẻ phường Hòa Nghĩa, thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện, sáng tạo, trách nhiệm trong việc xây dựng đô thị văn minh; giúp cho đoàn viên thanh niên, người dân nâng cao ý thức, trách nhiệm trong việc giữ gìn cảnh quan môi trường xanh – sạch – đẹp.

Nguyễn Chi

image advertisement
image advertisement
image advertisement